สมัคร W88

รีวิว เกม P2P เกมไพ่เซียนจากเวียดนาม บน เว็บไซต์พนันน W88

วันที่ : 07 Mar 2021  
การพนันรูปแบบใหม่ที่ทีมงาน w88 นั้นมีความภาคภูมิใจนั้นคือ P2P หรือการเล่นกันเองระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น ในวันนี้เราจึงได้ยกเกมส์ P2P ไพ่เซียนเวียดนาม มารีวิวไห้ท่านสมาชิกที่สนใจเรียนรู้กัน ไปดูกันเลยคับว่ามีอะไรบ้างที่น่าสนใจในการวางเดิมพันแบบ P2P ไพ่เซียนเวียดนาม

รูปลักษณ์และดีไซน์

รูปลักษณ์ จากที่ได้เข้าไปหน้าจอหลักขอเกมส์ ทำออกมาได้ดี สวยงาม เป็นรูปแบบของโต๊ะและมีสมาชิกนั่งล้อมวงกันเล่นกับเรา ทำไห้ได้รับความรู้สึกเหมือนกันเราได้นั่งล้อมวงเล่นกับเพื่อนๆ จึงทำไห้มีบรรยากาศที่อบอุ่นและสนุกสนานเพิ่มขึ้นมานั้นเอง

การออกแบบก็ถือว่าออกมาได้อย่างดีเยี่ยม มีระบบต่างๆที่น่าสนใจมากมาย เนื่องจากเป็นการเล่นระหว่างผู้เล่น การออกแบบระะบบไห้มีการสลับกันเป็นเจ้ามือ ระหว่างสมาชิกในโต๊ะที่นั่งเล่น ทำไห้ตัวเกมส์มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และสนุกมากยิ่งขึ้น

การเล่นเกมส์ไพ่เซียนเวียดนาม

เมื่อเราเข้ามาในตัวเกมส์ อันดับแรกนั้น ตัวเกมส์จะไห้เราเลือก 2 รูปแบบ นั้นก็คือเล่นแบบทดลองเล่น "โต๊ะฟรี" และเล่นแบบวางเดิมพันของจริง "โต๊ะเงินสด"

หลังจากที่เลือกโหมดการเล่นแล้ว ต่อจากนั้นจะต้องเลือกโต๊ะในการวางเดิมพัน ในแต่ล่ะโต๊ะจะมีสิ่งที่แตกต่างกันคือจำนวนเงินในการวางเดิมพัน และสกุลเงินในการวางเดิมพันจะเป็น VND สกุลเงินของประเทศเวียดนามนั้นเอง

เมื่อเลือกโต๊ะได้แล้วทางเกมส์จะพาเราไปนั่งในโต๊ะ ซึ่งแต่ล่ะคนในโต๊ะนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นสมาชิก จากนั้นจะมีการสุ่มเลือกเจ้ามือ เจ้ามือนั้นเราสามารถจะเป็นหรือไม่เป็นก็ได้ แล้วแต่ความสมัครใจ

หลังจากได้เจ้ามือแล้ว ก็ไปสนุกกับเกมส์กันเลย การเล่นคือจะเล่นเหมือนป็อกเด้ง แต่จะมีไพ่แจกมาสามใบ ไม่สามารถขอไพ่เพิ่มได้ ใครคะแนนสูงสุดชนะไปเลย

หลังจากที่เล่น สนุกมากๆ และเรายังชนะเรื่อยๆ ยิ่งทำไห้เรานั้นลุ้นสนุกมายิ่งขึ้น หมานๆแบบนี้ก็เล่นยาวไปสิคับ มาคับมาสนุกด้วยกัน

สิ่งที่น่าสนใจ

หลังจากที่ได้เข้ามาเล่น ก็ได้พบหลายๆสิ่งที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นระบบการเลือกเจ้ามือที่สามารถเปลี่ยนกันเป็นได้ ความสนุกของเกมส์ที่ได้ลุ้นตลอดเวลา รวมไปถึงรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย ที่มากับระยะเวลาในแต่ล่ะเกมส์นั้นไม่มาก จึงทำไห้เกมส์นี้มันลงตัว ทำไห้เราชอบมากๆกับเกมส์ ไพ่เซียนเวียดนาม

บทสรุป

มาถึงบทสรุปที่หลายคนนั้นรอ หลังจากที่ได้เล่นเราก็ชอบมากๆสำหรับเกมส์นี้ อย่างแรกเลยนั้นเพราะว่าเป็นการเล่นแบบ P2P จึงทำไห้เรานั้นสนุกและได้รับประสบการณ์ใหม่ๆในการเล่น ส่วนต่อมาที่น่าสนใจ คือระบบต่างๆของเกมสื ไม่ว่าจะเป็นการวางเดิมพัน และการสลับกันเป็นเจ้ามือ มันทำไห้เรานั้นสนุกมากยิ่งขึ้น และเล่นได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อเลยคับ

จุดเด่น

  • ระบบต่างๆของเกมส์
  • การออกแบบหน้าจอเกมส์ที่น่าเล่น
  • โหมดการเล่น

จุดด้อย

  • ยังไม่มีโปรโมชั่นสำหรับคลับนี้
  • สกุลเงินที่ต้องใช้สกุลเงิน VND

- สนับสนุนข่าวโดย ทางเข้า W88 สมัครรับโบนัส 6,000 บาท -