สมัคร W88

รีวิวเกม W คีโน บน เว็บไซต์พนันออนไลน์ W88 รวมจุดเด่น พร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว

วันที่ : 06 Mar 2021  
W88 ถือว่าเป็นเว็บพนันออนไลน์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน วันนี้เราจึงอยากจะมาพูดถึงเว็บและรีวิว W คีโน ของ W88 ไห้ท่านสมาชิกที่ความสนใจนั้นได้อ่านกัน เพื่อที่จะทำไห้ท่านที่ยังไม่รู้จัก และมีความสนใจในเกมส์ W คีโน ได้รู้จักมากยิ่งขึ้นนั้นเอง ส่วนในการรีวิวนั้น เราจะพูดถึงทั้งข้อดี ข้อเสีย สิ่งที่น่าสนใจ โปรโมชั่น และวิธีการเล่นอย่างละเอียด ไปดูกันเลยครับว่า จะมีอะไรบ้างที่น่าสนใจใน W คีโน

รูปลักษณ์และดีไซน์

รูปลักษณ์โดยรวมของเว็บ ถือว่าดูดีเลยทีเดียว มีความสวยงาม ความเรียบง่าย ความมีระเบียบ ทำไห้เมื่อเข้ามาเล่นแล้วทำไห้มีความรู้สึกผ่อนคลาย รวมไปถึงบรรยากาศทำไห้รู้สึกเหมือนกำลังเล่นในคาสิโนที่มีชื่อเสียงและไว้วางใจได้

ดีไซน์การออกแบบเว็บ เนื่องจากเว็บพนันออนไลน์นั้นจะต้องมีระบบต่างๆมากมาย การออกแบบเว็บจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ทางทีมงาน W88 ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นระบบการเข้าถึงเว็บ การวางเดิมพัน การโอนเงินในกระเป๋าต่างๆ รวมไปถึงความปลอดภัย ที่ทุกอย่างนั้นถูกออกแบบมาอย่างดีและลงตัวมากๆ

การวางเดิมพัน

อันดับแรกเมื่อเข้าสู่ระบบจากหน้าเว็บแล้วนั้น การที่จะเข้าไปยังตัวเกมส์ W คีโน ง่ายนิดเดียว เพียงไปที่เมนู "ล็อตเตอรี่" หลังจากนั้นจะมีเกมส์ขึ้นมาไห้เลือก ไห้เลือกที่เกมส์ "w คีโน" เพียงเท่านี้ทางเว็บก็จะพาเราไปยังตัวเกมส์แล้วครับ

หลังจากที่เว็บพาท่านเข้ามายังตัวเกมส์ ตัวเกมส์จะไห้ท่านเลือกลิมิตในการวางเดิมพัน ซึ่งจะมีไห้เลือก 3 รูปแบบ ซึ่งในแต่ล่ะรูปแบบก็จะกำหนดลิมิตในการวางเดิมพันแตกต่างกันออกไป

หลังจากเลือกลิมิตการวางเดิมพันแล้ว ขั้นต่อไปคือการเลือกโต๊ะในการเล่น ในแต่ล่ะโต๊ะนั้นก็จะมีการวางเดิมพันที่ไม่แตกต่างกัน แต่ที่แตกต่างกันนั้น คือชื่อและโซนที่เปิดไห้บริการ เพียงเท่านั้นเอง

เมื่อเลือกโต็ะได้แล้ว ก็เข้ามาสู่เกมส์กันเลย ในเกมส์ก็จะเป็นเกมส์ที่เกี่ยวกับตัวเลขและการออกรางวัล ในการเลือกวางเดิมพันนั้น ท่านจะสามารถวางเดิมพันในได้หลายรูปแบบ แต่จะแบบออกเป็น 2 รูปแบบใหญ่ๆคือ การเลือกวางเดิมพันแบบตัวเลข และการวางเดิมพันในรูปแบบผลรวมของตัวเลข

การวางเดิมพันรูปแบบตัวเลข คือการวางเดิมพันตัวเลขที่จะออกรางวัล สามารุวางเดิมพันได้พร้อมกันมากที่สุด 5 ตัวเลข ตั้งแต่ 01-80

การวางเดิมพันแบบผลรวมของตัวเลข คทอการวางเดิมพันโดยการเอาผลรวมของตัวเลขที่ออกรางวัลจำนวน 20 ตัวมารวมกันแล้วได้แต้มออกมา เช่น ใหญ่ จะต้องมีผลรวมของตัวเลข 811-1410 นั้นเอง

เมื่อท่านเลือกทำการวางเดิมพัน ก็จะมีตั๋วเดิมพันเด้งขึ้นมา ท่านสามารถเลือกจำนวนเงินในการวางเดิมพันได้ตามที่ต้องการ แต่จะไม่สามารถเลือกได้ต่ำหรือสูงกว่าลิมิตของห้อง หลังจากใส่จำนวนเงินที่วางเดิมพันเรียบร้อยแล้วนั้น ไห้กดที่ปุ่ม"เดิมพัน" เพียงเท่านี้การวางเดิมพันถือว่าเส็จเรียบร้อบ ไปรอลุ้นรางวัลได้เลย

สิ่งที่น่าสนใจ

จากที่เราได้เข้ามาเล่น มีสิ่งที่เราประทับใจหลายอย่าง ตัวเกมส์ W คีโนที่มีความสนุกสนาน เวลาในการวางเดิมพันถือว่ารวดเร็ว รางวัลก็มากมาย และรวมไปถึงรูปแบบการวางเดิมพันที่หลากหลาย ทำไห้เกมส์มีสีสันมากยิ่งขึ้น เล่นแล้วไม่เบื่อ และยังสามารถชวนเพื่อนๆเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้อีกด้วย

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • เงินคืนทันทีคีโน 0.4% เพียงท่านข้ามาร่วมสนุกกับเกมส์คีโน ท่านจะสามารถขอรับโปรโมชั่นรับเงินคืนเดิมพันในผลิตภัณฑ์คีโนทันที 0.4% ได้เลย
  • สมัครรับโบนัสทันที 100% สูงสุด 1,500 บาท เพียงท่านสมัครสมาชิกกับทีมงาน W88 ในทุกเกมส์ ท่านก็จะสามารถขอรับโบนัสนี้ไปได้เลย

สรุปรีวิว

จากที่เราได้เข้ามาเล่นเกมส์ W คีโน มีส่วนต่างๆที่ทำไห้เราชอบมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเว็บที่ทำไห้เล่นได้อย่างง่ายและสนุกสนาน รวมไปถึงโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์สำหรับผู้เล่น และยังมีของรางวัลจำนวนมากที่ทำไห้เราตื่นเต้นกับการเล่นด้วย ส่วนความสวยงามก็ถือว่าเป็นเว็บอันดับต้นๆที่มีความสวยงาม จึงทำไห้เราชอบและประทับใจใจการที่ได้เข้ามาเล่นอย่างมาก เลยอยากที่จะเชิญชวนเพื่อนๆมาลองเล่น ท่านจะชอบเกมส์ W คีโน อย่างแน่นอน

จุดเด่น

  • ใช้เวลาแต่ล่ะเกมส์น้อย
  • รูปแบบการวางเดิมพันมีหลายรูปแบบ
  • อัตราการจ่ายที่สูง

- สนับสนุนข่าวโดย ทางเข้า W88 สมัครรับโบนัส 6,000 บาท -