สมัคร W88

รีวิว X Sport ของเว็บไซต์ พนันกีฬาออนไลน์ W88 เล่นง่าย จ่ายจริง

วันที่ : 17 Feb 2021  
X SPORT พนันกีฬาออนไลน์ W88 แทงบอลไปด้วยชมถ่ายทอดสดไปด้วย มีถ่ายทอดสดกีฬามากกว่า 80 ชนิด จึงทำไห้ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจุบัน วันนี้เราจึงได้ยกเกมส์นี้ขึ้นมารีวิว เพื่อทำไห้หลายคนที่มีข้อสงสัยต่างๆ นั้นเข้าใจและรู้จักมันมากยิ่งขึ้น ไปดูกันเลยว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้างในคลับ X SPORT

รูปลักษณ์และดีไซน์

การออกแบบหน้าจอหลักของเกมส์ เราถือว่าทำออกมาได้ดีมาก เป็นการจัดเรียงที่เรียบง่ายและทำได้อย่างสวยงาม ปุ่มเมนูต่างๆก็แยกแยะประเภทการใช้งานได้อย่างชัดเจน แบ่งเป็นสัดส่วนที่สวยงามและยังใช้งานง่ายอีกด้วย ส่วนตัวนั้นชอบมากเลยคับสำหรับการออกแบบหน้าจอหลักของเกมส์

การวางเดิมพัน X SPORT

ในการวางเดิมพันนั้น จะแบ่งออกเป็นหลายรูปแบบ ในแต่ล่ะรูปแบบก็ตะมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันออกไป เช่นแบบต่อรองอัตราการจ่ายจะไม่สูงเท่าแบบบอลชุด เป็นต้น ส่วนรูปแบบการแทงนั้น จะมีเมนูอยู่ด้านซ้ายของหน้าหลัก ท่านสามารถเลือกแทงได้ตามที่ท่านนั้นต้องการ

หลังจากที่เลือกรูปแบบในการวางเดิมพันได้แล้ว ตารางด้านขาวมือจะแสดงทีมที่ถ่ายทอสดอยู่ใตอนนี้ และสามารถวางเดิมพันได้ พร้อมกับอัตราการต่อรองในรูปแบบที่เราเลือก

ในตารางการแข่งขันนั้นก็จะมีเมนูต่างๆไห้เรานั้นสามารถเลือกเข้าไปดูได้ เพื่อช่วยในการตัดสินใจในการวางเดิมพันในแต่ล่ะคู่ เมนูจะมีดังต่อไปนี้

  • ปุ่มถ่ายทอดสด "ปุ่มจะเป็นรูปจอทีวี" ท่านจะสามารถเข้าไปดูการแข่งขันในแบบสดๆและวางเดิมพันไปด้วยก็ได้ในคลับ X SPORT นี้
  • เพิ่มเป็นทีมที่ชอบ จะมีปุ่มเพิ่มเป็นทีมที่ชอบ "ปุ่มจะเป็นรูปดาว" เพื่อที่เราจะสามารถเรียกดูทีมที่เรากดชอบได้ตลอดเวลา
  • สถิติสด "ปุ่มจะเป็นรูปแผนภูมิแท่ง" ในเมนูนี้ท่านจะสามารถเรียกดูสถิติต่างๆในการแข่งขัน ทั้งก่อนหน้านี้ และสามารถดูการวิเคราะห์แบบสดๆได้อีกด้วย
  • การคาดเดาผลล้วงหน้า "ปุ่มจะเป็นรูป $ " ในเมนูนี้จะมีผลการแข่งขันล้วงหน้าไห้ท่านได้ดู ผลการคาดเดาล้วงหน้านั้นมาจาก ทีมงานวิเคราะห์บอลที่มีชื่อเสียง

เมื่อเราเลือกรูปแบบการแทง และทีมที่เราต้อการที่จะวางเดิมพันได้เรียบร้อยแล้ว ต่อไปคืออัตราการต่อรอง ซึ่งจะเด้งขึ้นมาเมื่อท่านนั้นเลือกทีมที่ต้องการวางเดิมพัน ในอัตราการวางเดิมพัน ในแต่ล่ะรูปแบบการแทงก็จะมีความแตกต่างกันออกไปอีกด้วย

หลังจากที่เราเลือกอัตราการต่อรองได้แล้วนั้น จะมีบิลการวางเดิมพันเด้งขึ้นมา ไห้เรานั้นใส่จำนวนเงินที่เราต้องการวางเดิมพัน ซึ่งในขั้นตอนนี้เราอยากไห้สมาชิกทุกท่านตรวจสอบดีๆว่า บิลการวางเดิมพันนั้นท่านเลือกถูกหรือไม่ เพราะว่าหากกดที่ปุ่ม "เดิมพัน" ไปแล้วจะไม่สามารถแก้ใขบิลได้อีก

สิ่งที่น่าสนใจ

จากที่เราได้เข้าไปเล่น ก็มีหลายจุดที่ทำไห้เราชอบและเราคิดว่ามันน่าสนใจมากๆในคลับ X SPORT ไม่ว่าจะเป็นการที่เรานั้นสามารถดูถ่ายทอดสดไปด้วยวางเดิมพันไปด้วยได้ ถึงแม้คู่ที่เราอยากวางเดิมพันนั้นเริ่มเตะไปแล้ว เราก็ยังสามารถวางเดิมพันได้ หรือตัวช่วยในการตัดสินใจในการวางเดิมพัน ไม่ว่าจะเป็นสถิติทั้งก่อนแข่ง และการวิเคราะห์กันแบบนาทีต่อนาที สิ่งที่เราพูดมานั้นถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจ เพราะว่าในคลับอื่นนั้นไม่มีสิ่งเหล่านี้นั้นเอง

สรุปการรีวิว

ในการรีวิวครั้งนี้ เราได้เข้าไปเล่นด้วยตัวเอง เรารับรู้ได้ถึงหลายๆอย่างเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความสนุกของการวางเดิมพันในคลับ X SPORT รู้สึกได้ถึงการใช้งานของเว็บที่ง่ายมากๆ ความเข้าใจง่ายของเว็บ ถึงความสวยงามของเว็บจะดูเรียบๆ แต่เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง รวมไปถึงเป็นคลับที่สามารถวางเดิมพันได้ตลอดเวลา ถึงแม้บอลที่เราอยากวางเดิมพันเริ่มไปแล้ว ก็สามารถวางเดิมพันได้ และสุกท้ายสิ่งที่เราชอบมากที่สุด คือความสะดวกสบายและยังมีความปลอดภัยอย่างมากอีกด้วยในการวางเดิมพัน

จุดเด่น

  • สามารถวางเดิมพันได้ตลอดเวลา ถึงบอลจะเริ่มเตะไปแล้ว
  • สามารถรับชมถ่ายทอดสดผ่านเว็บได้ด้วย
  • มีการวิเคราะห์นาทีต่อนาที

จุดด้อย

  • ไม่มีโปรโมชั่นโดยตรงกับคลับนี้

- สนับสนุนข่าวโดย ทางเข้า W88 สมัครรับโบนัส 6,000 บาท -