สมัคร W88

รีวิว น้ำเต้าปูปลา W88

วันที่ : 29 May 2020  
น้ำเต้าปูปลา ถึงว่าเป็นเกมที่มีคนจำนวนมากนั้นรู้จัก โดยวิธีการเล่นนั้นจะใช้ลูกเต๋า 3 ลูก โดยในลูกเต๋าจะแบ่งออกเป็นสัตว์ 6 ชนิด นั้นก็คือ น้ำเต้า ปู ปลา เสือ ไก่ กุ้ง และในแต่ล่ะชนิดของสัตว์นั้น ก็จะมีแต้มที่แตกต่างกันออกไป และในวันนี้ เราจึงได้นำเกมส์น้ำเต้าปูปลา ของเว็บ W88 มารีวิวไห้สมาชิกได้ดูกัน ว่ามันมีข้อดี ข้อเสีย และสิ่งที่น่าสนใจอะไรบ้าง

การออกแบบ ดีไซน์ของเกมส์

เมื่อเข้ามาในตัวเกม ก็จะเจอกับหน้าแรกของเกม ถือว่าออกแบบได้สวยงาม และเป็นระเบียบ ใช้งานได้ง่าย เพราะว่าในหน้าแรกนั้น เราจะสามารถห้องในการวางเดิมพันได้ ในแต่ล่ะห้องก็จะมีจำนวนการวางเดิมพัน ต่ำสุด และสูงสุดแตกต่างกันออกไป โดยจะแบ่งออกเป็น 3 ห้อง ห้องแรกวางเดิมพัน 1 - 2,500 บาท ห้องที่สองวางเดิมพัน 10 - 5,000 บาท ห้องที่สามวางเดิมพัน 50 - 10,000 บาท

หลักจากที่เลือกห้องแล้ว ทางเว็บจะพาท่านไปยังโต๊ะ เพื่อที่จะนั่งเล่น ท่านก็สามารถวางเดิมพันได้ตามที่ท่านต้องการได้เลย โดยจะมีชิพไห้ท่านเลือกในการวางเดิมพัน ท่านก็สามารถเลือกใช้ได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งเวลาในการวางเดิมพันแต่ล่ะรอบนั้นจะอยู่ที่ 20 วินาที

ขั้นตอนและวิธีการเล่น น้ำเต้าปูปลา W88

ขั้นตอนการเล่นและวิธีการเล่นต่างๆนั้นถือว่าทำออกมาได้ดี และเข้าใจง่าย โดยมีระบบต่างๆที่พัฒนามาเพื่อสามารถทำไห้มันเล่นออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย มาดูกันคับว่าในแต่ล่ะขั้นตอนนั้นมีอะไรบ้าง

อัตราการวางเดิมพัน

ในเกมน้ำเต้าปูปลา จะมีอัตราการวางเดิมพันไห้ท่านเลือกได้ 3 รูปแบบ โดยท่านจะสามารถเลือกได้เองตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกห้องนั้นเอง โดยจะแบ่งออกเป็น ห้องที่ 1 อัตราการวางเดิมพันอยู่ที่ 1 - 2,500 บาทต่อรอบ ห้องที่ 2 10 - 5,000 บาทต่อรอบ ห้องที่ 3 50 - 10,000 บาทต่อรอบ โดยการเลือกนั้นท่านจะสามารถเลือกได้ตามที่ท่านต้องการ หากท่านอยากสนุกมากขึ้น ต้องเลือกตามกำลังเงินที่ท่านมี จะทำไห้สนุกมากยิ่งขึ้น

จำนวนสมาชิกในแต่ล่ะรอบ

ตัวเกมส์นั้น ทางทีมงาน W88 ได้เปิดไห้การแทงแต่ล่ะรอบนั้น สามารถแทงได้ไม่จำกัดจำนวนคน เพื่อที่จะรองรับสมาชิกจำนวนมากที่สนใจในเกมส์นี้ ซึ่งท่านจะเห็นยอดการแทงของแต่ล่ะคน และสามารถดูยอดการแทงรวมทั้งหมดได้อีกด้วย

รูปแบบการแทง

รูปแบบการแทงนั้นก็มีไห้เลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เต็ง โต๊ด ตอง ส่วนอัตราการจ่ายในเกมส์นี้ ที่สูงที่สุดกูคือตอง จ่านมากถึง 34.8 เท่าเลยทีเดียว และการวางเดิมพันรูปแบบต่างๆ ก็จะมีอัตราการจ่ายที่ลดลงมาตามลำดับ ส่วนการเลือกวางเดิมพัน เราสามารถเลือกได้เองเลยคับว่าชอบรูปแบบการเดิมพันแบบไหน

สิ่งที่น่าสนใจ

สิ่งที่น่าสนใจของเกมส์นี้ก็มีมากมาย เราจะยกตัวอย่างมาเป็นข้อๆเพื่อที่จะได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น มาดูกันคับว่าสิ่งที่น่าใจนั้นมีอะไรบ้าง

การแสดงผลการออกรางวัลย้อนหลัง

เพื่อความสะดวกสบาย และเพื่อที่จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจในการวางเดิมพัน ตัวเกมส์ได้มีตารางแสดงผลการออกรางวัลย้อนหลัง เพื่อที่จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ และเรายังสามารถเช็คได้อีกด้วยว่า ก่อนที่เรามาเล่นนั้น มีการออกรางวัลอะไรไปบ้าง ทำไห้เราสามารถคาดเดาได้ว่าเกมส์หน้าจะออกอะไรนั้นเอง

ชิพในการวางเดิมพัน

ชิพในการวางเดิมพัน เราก็สามารถเลือกเองได้ และในแต่ล่ะห้องจะมีจำนวนเงินที่สามารถวางเดิมพันได้แตกต่างกัน ชิพที่มีก็แตกต่างกันอีกด้วย มันจึงเป็รอีกอย่างที่น่าสนใจ เพราะมันช่วยไห้เรานั้นสามารถวางเดิมพันได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังสามารถเลือกใช้ชิพได้ตามที่เราต้องการอีกด้วย

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

โปรโมชั่น ทางทีมงาน W88 ก็ได้จัดโปรโมชั่นเพื่อที่จะต้อนรับสมาชิกใหม่มากมาย และยังมีโปรโมชั่นที่สมาชิกเก่าสามารถเลือหใช้ได้ วันนี้เราขอเสอโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม้ เพียงท่านสมัครสมาชิก และฝากเงินในวันนี้ รับไปเลยยอดโบนัส 100 % รับสูงสุด 6,000 บาท

สรุปการรีวิว

จากที่เราได้เข้ามาเล่น ทำไห้เรานั้นชอบเกมส์นี้มาก เพราะว่ามีทั้งความสนุกและของรางวัลมากมาย อัตราการจ่ายก็ถือว่าสูงหากเปรียบเทียบกับเกมส์อื่นๆ ส่วนเรื่อการใช้งานเว็บ ก็ใช้งานได้ง่าย และยังสามารถเข้าเล่นได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย ส่วนรุปแบบการวางเดิมพันก็มีหลายรูปแบบแตกต่างกันไป จึงทำไห้ตัวเกมส์สนุกมากยิ่งขึ้น

จุดเด่นของเกมส์ น้ำเต้าปูปลา

  • สามารถวางเดิมพันได้ไม่จำกัดจำนวน
  • มีผลแพ้ชนะ การออกรางวัลย้อนหลังไห้เราสามารถดูได้
  • เวลาในการวางเดิมพัน 20 วินาที

- สนับสนุนข่าวโดย ทางเข้า W88 สมัครรับโบนัส 6,000 บาท -