สมัคร W88

ริวิว โป๊กเกอร์ เท็กซัสโฮลเอ็ม ของเว็บ W88 Thailand เล่นง่าย โปรฯแจ่ม

วันที่ : 06 Dec 2019  
หากจะพูดถึงเกมของไพ่ หลายคนนึกถึงไพ่โป๊กเกอร์ เพราะเป็นเกมที่สนุก ตื่นเต้น ไม่ได้ใช้แค่ดวงในการเล่น แต่ผู้เล่นต้องใช้ ทักษะ ความคิด ความกล้า ร่วมด้วย จึงทำให้ไพ่โป๊กเกอร์เป็นที่นิยมเล่นกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

สำหรับคนที่ชื่นชอบเล่นเกมไพ่โป๊กเกอร์ในรูปแบบของพนันออนไลน์ วันนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับเกมไพ่โป๊กเกอร์บนแบรนด์ W88 Thailand

แบรนด์ W88 ในปัจจุบันจะมีเกมไพ่โป๊กเกอร์ให้เลือกเล่นอยู่ 2 แบบด้วยกัน คือ โป๊กเกอร์ และ โป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็ม ในการรีวิวนี้เราจะมารีวิว โป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็ม เพราะเป็นเกมที่มีผู้เล่นมากกว่า

เกมไพ่ โป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็ม บนแบรนด์ W88

เป็นเกมการเล่นชนิดหนึ่งของไพ่โป๊กเกอร์ ในการเล่นจะประกอบไปด้วยไพ่ 2 ใบสำหรับผู้เล่น และไพ่กองกลางอีก 5 ใบเปิดบนโต๊ะ โดยจะแจกไพ่ให้ผู้เล่นก่อนคนละ 2 ใบ

เมื่อดูไพ่ของตัวเองแล้วตัดสินใจจะหยุดเล่นหรือเล่นต่อก็ได้ ถ้าไม่เล่นต่อเรียกว่า "หมอบ" แต่ถ้าเล่นต่อให้วางเดิมพัน ในการวางเดิมพันถ้าเราเป็นคนเริ่มจะเรียกว่า "เก" ถ้าเป็นคนตามจะเรียกว่า "สู้" แต่ถ้าจะวางเดิมพันมากกว่าคนเริ่มก็สามารถทำได้เรียกว่า "เกทับ"

เมื่อทุกคนวางเดิมพันครบแล้ว ก็จะเปิดไพ่กองกลาง รอบแรกจะเปิด 3 ใบ แล้วให้ผู้เล่นวางเดิมพันเพิ่ม ถ้ามีคนเก เราต้องสู้ หรือสามารถเกทับไปเลยก็ได้ เมื่อวางเดิมพันครบทุกคนแล้ว ก็จะเปิดใบที่ 4 แล้วให้วางเดิมพัน เมื่อวางเดิมพันครบทุกคนแล้ว ก็จะเปิดไพ่ใบที่ 5 เป็นใบสุดท้าย และให้วางเดิมพันรอบสุดท้าย

เมื่อทุกคนวางเดิมพันในรอบสุดท้ายแล้ว เปิดไพ่ตัวเองขึ้นมา ไพ่ใครใหญ่สุดถือว่าเป็นฝ่ายชนะ

ในกรณีที่มีคนเกเพียงคนเดียวในรอบการเปิดไพ่ใบที่เท่าไหร่ก็ช่าง ถือว่าคนนั้นเป็นฝ่ายชนะ โดยจะไม่คำนึงถึงแต้มของไพ่ที่อยู่ในมือ

ภาพลักษณ์ของ โป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็ม บนแบรนด์ W88

ในส่วนนี้เราจะรีวิวภาพลักษณ์โดยรวมของเกมและแบรนด์ พร้อมแทรกขั้นตอนการเข้าถึงเกมลงไปด้วย เผื่อมีผู้คนสนใจจะเล่นเกม "โป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็ม" นี้บนแบรนด์ W88

ในการเข้าถึงเกมนั้นจะมีอยู่ 2 ขั้นตอนด้วยกัน โดยขั้นตอนแรกเราจะต้องไปที่หน้าหลักของแบรนด์ W88 ก่อน จากนั้นเข้าสู่เกม

1. ไปที่หน้าหลักของแบรนด์ W88

ในการเข้าถึงหน้าหลักของแบรนด์ W88 มีหลากหลายช่องทาง เพื่อความสะดวกแก่ผู้ที่สนใจ ท่านสามารถเข้าถึง หน้าหลัก W88 ได้ที่นี่

เมื่อมาถึงหน้าหลักของแบรนด์ W88 แล้วรู้สึกสบายตาเพราะสีที่ใช้จะเป็นสีโทนทึบ ไม่สว่างจนเกินไป

พร้อมทั้งจัดหมวดหมู่ของฟังก์ชั่นต่างๆได้สวยงาม เหมาะสม มีทั้งการแนะนำเกมที่น่าสนใจ บอลนัดสำคัญ โปรโมชั่นต่างๆ การฝาก-ถอนเงิน รวมถึงการติดต่อกับทางแบรนด์ถือว่าครบและจบในหน้าเดียว

ก่อนที่เราจะเข้าเล่นเกมส์ได้นั้นเราต้องเป็นสมาชิกกับทางแบรนด์ W88 ก่อน สำหรับท่านใดที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก เพื่อความสะดวกท่านสามารถสมัครสมาชิกผ่านช่องทางนี้ได้เลย (ใส่ลิ้งหน้าสมัคร)

2. เข้าสู่เกมส์โป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็ม

เมื่อทำการสมัครและเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเข้าสู่เกมเพื่อเล่นได้เลย โดยเข้าผ่านทางหน้าหลักของแบรนด์ W88 ดังต่อไปนี้

ช่องทางในการเข้าสู่เกม ให้เลื่อนเม้าส์ไปที่ P2P ที่แสดงในกรอบสีเหลือง แล้วเลือกไปที่เกม "โป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็ม" ที่แสดงในกรอบสีเขียวดังภาพ "ช่องทางเข้าสู่เกม"

เมื่อเข้ามาถึงหน้าหลักของเกมแล้ว สามารถเข้าเล่นได้เลยโดยเลือกไปที่ เล่นทันที ในกรอบสีเหลืองที่แสดงดังภาพ "หน้าหลักของเกม"

เพียงเท่านี้เราก็ได้เข้ามาถึงหน้าของเกมเรียบร้อยแล้ว จะสังเกตุได้ว่าในการเข้าถึงเกมไม่ยากเลย และไม่มีความซับซ้อนเข้าใจง่าย

ภาพลักษณ์ต่างๆของแบรนด์ก็จัดว่าอยู่ในระดับดี ฟังก์ชั่นต่างๆก็ถูกจัดไว้อย่างลงตัว สวยงาม ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย เป็นอีก หนึ่งแบรนด์ที่อยากจะแนะนำ

รีวิวเกม โป๊กเกอร์ เท็กซัสโฮลเอ็ม ของเว็บ W88 Thailand

ในส่วนนี้เราจะทำการรีวิวการเล่นเกมเป็นหลัก และจะแทรกวิธีเล่นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพราะกติกาต่างๆของเกมก็จะเหมือนๆกับที่ทุกท่านเคยรู้จักกันมา

เมื่อมาถึงหน้าแรกของเกมก็จะสังเกตุได้ว่า เกมได้จัดโหมดการเล่นออกเป็น 2 โหมดคือ โหมดทดลองเล่นและโหมดเล่นจริงให้เลือก และยังแสดงปุ่มเครื่องมือเกี่ยวกับเกมไว้ได้อย่างชัดเจน ในตัวอย่างต่อไปนี้เราจะเล่นในโหมดทดลองเล่น

เมื่อเข้ามาถึงหน้าที่สองของเกม เกมจะให้เลือกราคาในการเข้าเล่นสามารถเพิ่มหรือลดราคาตามที่ต้องการได้ สามารถเลือกความเร็วในการเล่นได้ เมื่อพร้อมแล้วกดที่ปุ่ม "เข้าสู่เกม" ดังภาพ "ตัวอย่างหน้าที่สองของเกม"

เมื่อเข้ามาถึงหน้าที่สามเกมจะให้เลือกราคาในการเข้าเล่นอีกครั้ง ครั้งนี้จะละเอียดขึ้น เมื่อพร้อมที่จะเล่นแล้วให้กดที่ปุ่ม "ซื้อชิพ" ดังภาพ "ตัวอย่างหน้าที่สามของเกม"

เมื่อกดปุ่ม "ซื้อชิพ" แล้วเกมการเล่นก็จะเริ่มขึ้น ในรอบแรกเกมจะแจกไพ่คนละสองใบแล้วให้วางเดิมพันกัน ในปุ่มสีเหลืองที่แสดงดังภาพ "ตัวอย่างการเล่นที่ 1"

ในกรณีที่มีผู้เล่นคนอื่นเพิ่มเดิมพัน เกมก็จะยังไม่เริ่มวางไพ่บนโต๊ะ ต้องให้เงินเดิมพันเท่ากันก่อน

เมื่อวางเดิมพันเท่ากันทุกคนแล้ว เกมก็จะเริ่มวางไพ่บนโต๊ะ รอบแรกจะวาง 3 ใบก่อน จากนั้นให้ผู้เล่นวางเดิมพันกันอีกครั้ง ในปุ่มสีเหลืองที่แสดงดังภาพ "ตัวอย่างการเล่นที่ 3"

เมื่อวางเดิมพันเท่ากันทุกคนแล้ว เกมก็จะวางไพ่ใบที่ 4 บนโต๊ะ แล้วให้วางเดิมพันกันอีกครั้ง

และเมื่อวางเดิมพันเสร็จเกมจะทำการวางไพ่ใบสุดท้ายคือใบที่ 5 บนโต๊ะ จากนั้นจะวางเดิมพันกันเป็นรอบสุดท้าย จากนั้นระบบจะทำการตรวจไพ่ ใครได้แต้มเยอะกว่าจะเป็นฝ่ายชนะและได้ชิพทั้งหมดที่ลงเดิมพันไป

เกมโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็มถือเป็นอีกหนึ่งเกมไพ่ที่จัดรูปแบบต่างๆออกมาได้ดีมาก เข้าใจง่าย หลากหลายช่วงราคาในการเข้าเล่น ปุ่มเครื่องมื่อต่างๆชัดเจน แถมยังมีโหมดทดลองเล่นสำหรับผู้เล่นมือใหม่ให้เข้ามาลองหัดเล่นกันด้วย

สิ่งที่หน้าสนใจของ เกมโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็ม

มีการจัดรูปแบบต่างๆได้อย่างลงตัว เป็นระเบียบ ชัดเจน ใช้งานได้สะดวก มีความหลากหลายของราคาในการเข้าเล่น เครื่องมือต่างๆในเกมครบ เกมเล่นง่าย สนุก และยังมีโหมดทดลองเล่นฟรีให้เลือกเล่น ถือว่าเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบจริงๆ

แนะนำโปรโมชั่นที่น่าสนใจของ W88 Poker

สำหรับสมาชิกใหม่อย่าลืมเข้ามาตรวจสอบสิทธิ์โปรโมชั่นต่างๆด้วยนะครับ เพื่อไม่ให้พลาดสิทธิ์ของท่านไป ให้ไปยังเมนูปรโมชั่นตามภาพด้านล่างนะครับ ส่วนโปรฯที่เราจะแนะนำและเห็นว่าดีก็คือ โปรยินดีต้อนรับ 100% รับสุงสุด 6,000 บาทครับ

จุดเด่น

  1. มีการจัดรูปแบบต่างๆได้อย่างลงตัว
  2. ใช้งานเครื่องมือต่างๆได้สะดวก
  3. เกมมีให้เลือกหลากหลายราคา
  4. มีโหมดทดลองเล่น

จุดด้อย

  1. ยังไม่มีโปรโมชั่นสำหรับเกมนี้โดยเฉพาะ

- สนับสนุนข่าวโดย ทางเข้า W88 สมัครรับโบนัส 6,000 บาท -